Phần mềm quản lý bán hàng

Thứ năm - 16/07/2015 02:46

Phần mềm quản lý bán hàng vndes được phát triển trên nền website với tính tương tác cao, Giúp cho người dùng hay quản lý có thể truy cập mọi lúc mọi nơi mà không cần cài đặt. 
Tương thích trên mọi thiết bị truy cập, smartphone.

V   Tiết kiệm ngân quỹ, nâng cấp miễn phí:

Với công nghệ điện toán đám mây và nền tảng web base, khách hàng sẽ không phải tiêu tốn chi phí để đầu tư thiết bị và nhân sự điều hành cho hệ thống máy chủ phục vụ phần mềm. Giờ đây, bạn có thể vừa đọc báo, vừa quản lý cửa hàng của mình trên 2 cửa sổ của cùng 1 trình duyệt web.

Việc quản lý dữ liệu phần mềm bán hàng tập trung cũng giúp đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi trong việc nâng cấp, xử lý lỗi phát sinh của phần mềm bán hàng một cách nhanh nhất, đảm bảo việc quản lý cửa hàng của bạn được thông suốt và chính xác tuyệt đối...

V   Giao diện thân thiện, dễ sử dụng:

Bố cục rõ ràng, dễ dang tuỳ chỉnh giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc nhập liệu, báo cáo, xem thông kê....

 

V   Hoạt động được trên mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi:

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị thông minh trong những năm gần đây, phần mềm bán hàng VNDES cũng đã được thiết kế để thích ứng và hoạt động được trên tất cả các thiết bị thông minh có kết nối mạng như: Laptop, máy tính bảng và điện thoại smart phone. Bạn có thể kiểm soát hoạt động bán hàng của mình ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, chỉ với 1 thiết bị có khả năng kết nối mạng.

 

 

V   Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7:

Chúng tôi hiểu rằng, sự gắn bó của khách hàng phụ thuộc rất nhiều vào dịch vụ của chúng tôi, vì vậy đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của VNDES luôn luôn lắng nghe các phản hồi của bạn, hãy liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn có thắc mắc hoặc khó khăn trong việc sử dụng sản phẩm qua số hotline: 0909 115 419 hoặc để lại lời nhắn trực tiếp, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay khi nhận được thông điệp.

Một số mẫu đang sử dụng dịch vụ từ VNDES: 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn